Dưỡng lông mi

Review: Huyết thanh dưỡng lông mi Latisse (ưu điểm, nhược điểm và giá)

tháng 2 13, 2020 Thái Bảo 0 Comments

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng với một chiếc kính mắt theo toa và bàn chải bôi, lông mi của bạn có thể mọc dày hơn, tối hơn và dài hơn trong vài tuần? Vâng, điều này thực sự có thể với sự trợ giúp của một sản phẩm có tên huyết thanh dưỡng lông mi Latisse.
Latisse được sử dụng để điều trị một lượng lông mi không đủ và cần có đơn thuốc của bác sĩ. Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét lại những gì bạn cần biết về Latisse.

Giới thiệu huyết thanh dưỡng lông mi Latisse

Được FDA chấp thuận vào năm 2008. Sau khi các nghiên cứu lâm sàng được hoàn thành bởi 16 bác sĩ trên toàn nước Mỹ. Huyết thanh dưỡng lông mi Latisse nhanh chóng trở nên phổ biến. Thành phần hoạt chất của thuốc là Bimatoprost, một chất tương tự tuyến tiền liệt được sử dụng để điều trị bệnh tăng nhãn áp. Chất tương tự prostaglandin là một nhóm thuốc được thiết kế để giảm áp lực mắt.
Những loại thuốc này đã được sử dụng rộng rãi để điều trị bệnh tăng nhãn áp ở Hoa Kỳ từ năm 1996. Nó có một hồ sơ an toàn thuận lợi.  Mặc dù một số tác dụng phụ. Các bác sĩ và bệnh nhân nhận thấy rằng một tác dụng phụ của việc giảm là tăng trưởng lông mi.
Người ta không biết chính xác chúng hoạt động như thế nào. Nhưng các nhà nghiên cứu tin rằng các chất tương tự tuyến tiền liệt làm tăng giai đoạn chu kỳ tăng trưởng của lông mi. Một khi điều này được xác nhận, serum dưỡng mi Latisse đã sớm ra đời.

Những gì mong đợi khi sử dụng huyết thanh dưỡng lông mi Latisse

Những người sử dụng loại serum dài mi này đã có trải nghiệm kết quả nổi bật. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy sự tăng trưởng lông mi dần dần theo thời gian. Một số người bắt đầu thấy lông mi dài hơn ngay sau 4 tuần. Và sự phát triển lông mi đầy đủ được báo cáo vào 16 tuần.
Bệnh nhân tham gia vào các nghiên cứu lâm sàng nhận thấy lông mi của họ dài hơn 25%. Hơn nữa, chúng có độ dày lông mi tăng tới 106% và độ đậm của lông mi tăng 18%. Thành thật mà nói, hình ảnh trước và sau từ các nghiên cứu là khá đáng chú ý. Điều quan trọng cần lưu ý là lông mi của bạn sẽ trở lại độ dài bình thường vài tuần hoặc vài tháng sau khi ngừng huyết thanh dưỡng lông mi Latisse.

Cách sử dụng Latisse

Sử dụng Latisse diễn ra vào ban đêm. Lúc này, tất cả các trang điểm được loại bỏ, làm sạch da mặt và giữ ẩm hoàn tất. Thậm chí, nếu bạn sử dụng kích áp tròng thì nó cũng được được gỡ ra. Latisse đi kèm với một chai nhỏ giọt và bàn chải sử dụng một lần. Một giọt được đặt trên bàn chải bôi và áp dụng cho lề lông mi trên. Quá trình tương tự, với một bàn chải bôi khác nhau, được lặp lại cho mắt kia. Đầu phun phải được loại bỏ sau mỗi lần sử dụng.
Cần chú ý không để bất kỳ Latisse dư thừa nào ở mắt, quanh mắt hoặc ở rìa nắp dưới vì điều này có thể dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn. Một khi Latisse được áp dụng cho khu vực điều trị, nên sử dụng mô để làm mờ xung quanh mắt để ngăn chặn điều này xảy ra. Điều quan trọng là không chạm vào đầu chai hoặc bàn chải bôi thuốc vào các vật thể, bề mặt hoặc ngón tay khác vì ô nhiễm có thể xảy ra và dẫn đến nhiễm trùng.

Tác dụng phụ của huyết thanh dưỡng lông mi Latisse

Như với hầu hết các loại thuốc, Latisse không có tác dụng phụ. Dưới đây là bảng phân tích tác dụng phụ của từng loại từ phổ biến nhất đến ít phổ biến nhất.

1) Ngứa và đỏ

Các tác dụng phụ phổ biến nhất sau khi sử dụng Latisse là ngứa và đỏ mắt. Điều này có thể đảo ngược và xảy ra ở khoảng 4% bệnh nhân trong các nghiên cứu lâm sàng.

2) Làm tối da

May mắn thay, sạm da đã được báo cáo là có thể đảo ngược quá. Cần cẩn thận để lau sạch dung dịch dư thừa trên các khu vực khác ngoài lề trên. Tôi thấy đây là mối quan tâm chung của bệnh nhân nhưng nó chỉ xảy ra ở 2,9% bệnh nhân tham gia nghiên cứu lâm sàng.

3) Kích ứng mắt, khô mắt và da, và viêm dọc theo mí mắt

Bệnh nhân có tiền sử viêm bờ mi và hội chứng khô mắt có thể bị ảnh hưởng tiêu cực hơn. Các thành phần hoạt chất trong Latisse có thể gây viêm và chất bảo quản trong huyết thanh dưỡng lông mi Latisse có thể dẫn đến các triệu chứng khô mắt.

4) Màu nâu sẫm của phần màu của mắt

Tác dụng phụ cuối cùng được báo cáo là làm mờ mống mắt. Điều này là hiếm nhưng có khả năng vĩnh viễn.
Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết bệnh nhân dung nạp Latisse tốt. Với suy nghĩ này, nếu phản ứng xảy ra, nhà cung cấp thuốc kê đơn nên được liên hệ ngay lập tức. Bệnh nhân đã có tiền sử tình trạng viêm, chẳng hạn như viêm màng bồ đào và phù hoàng điểm, và bệnh nhân đang điều trị bằng chất tương tự tuyến tiền liệt nên thận trọng nếu cân nhắc sử dụng huyết thanh dưỡng lông mi Latisse. Ngoài ra, phụ nữ có thai và cho con bú không nên sử dụng Latisse.

Lời chứng thực của người dùng

Những lời chứng thực này, trực tiếp từ trang web của nhà sản xuất, là từ những bệnh nhân thực sự đã sử dụng Latisse. Công ty tuyên bố rằng không có bức ảnh nào được chỉnh sửa và không có bệnh nhân nào có mascara.
Lông mi của tôi đã mỏng hơn và thưa thớt hơn. Đó là lý do tại sao tôi hỏi bác sĩ nhãn khoa của tôi về Latisse, hy vọng rằng nó sẽ giúp lông mi của tôi phát triển. Bây giờ lông mi của tôi dài hơn và tối hơn, tôi làm nhiều hơn để thu hút sự chú ý vào mắt mình; Tôi cắt tóc và tôi thậm chí còn đeo danh bạ của mình nhiều hơn chỉ để khoe chúng. - Cindy
Phần mở rộng lông mi đã xé toạc hàng mi của tôi. Tôi đã đi đến bác sĩ của tôi, người đã kê đơn Latisse. Tôi đã sử dụng nó từ bao giờ. Lông mi của tôi dài hơn, tối hơn và chắc chắn đầy đủ hơn. Tôi hoàn toàn yêu Latisse. - Menica
Là một cô gái tóc vàng, tôi luôn có hàng mi màu nâu nhạt với một vài sợi tóc vàng xen lẫn, như bạn có thể tưởng tượng, chỉ biến mất trên khuôn mặt của tôi. Họ thậm chí còn xuất hiện trong các bức ảnh! Nhưng vì tôi đã sử dụng Latisse, nên hàng mi của tôi tối hơn đáng kể so với màu trước đây của tôi, thật tuyệt vời! Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã trở thành một tín đồ của Latisse! - Jenny.

Huyết thanh dưỡng lông mi Latisse có phù hợp với bạn không?

Ưu điểm

  • Tăng trưởng lông mi được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng và lời chứng thực của bệnh nhân.
  • Sản phẩm được FDA chấp thuận.
  • Cần có toa thuốc, có nghĩa là trong khi sử dụng sản phẩm này, bệnh nhân phải chịu sự giám sát trực tiếp của bác sĩ nếu có vấn đề phát sinh.

Nhược điểm

  • Tác dụng phụ tiềm ẩn.
  • Chi phí cao.
  • Cần có toa thuốc, điều này gây bất tiện cho một số bệnh nhân, đặc biệt nếu việc tiếp cận bác sĩ gặp khó khăn do công việc, vị trí địa lý hoặc bảo hiểm.

Latisse có giá bao nhiêu?

Latisse chi phí khoảng $ 120 cho một tháng sử dụng. Sản phẩm bao gồm một chai nhỏ giọt và 30 cặp đầu phun. Ngoài ra, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà thuốc và nếu bạn nhận được nguồn cung cấp 30 ngày hoặc 90 ngày.
Một số gói bảo hiểm có thể bao gồm phiên bản chung của Latisse và có phiếu giảm giá có sẵn tại các nhà thuốc được chọn có giá thấp hơn khoảng $ 50 cho phiên bản chung nếu không có bảo hiểm. Ở một số bang, bệnh nhân có thể mua Latisse trực tiếp từ văn phòng bác sĩ của họ.
Nhiều thương hiệu đang tạo ra các loại thuốc dưỡng mi để cạnh tranh với Latisse. Đây có thể dễ dàng được mua qua quầy hoặc trực tuyến. Thành phần của chúng rất khác nhau cũng như giá của chúng.
Theo đánh giá này, phổ biến trên các lash serum bao gồm:
Sự dễ dàng truy cập vào các sản phẩm này và chi phí thấp hơn nói chung đang thu hút người tiêu dùng, mang lại cho thị trường lông mi đối ứng một thị trường khả thi.

Huyết thanh dưỡng lông mi Latisse so với các loại serum dưỡng mi khác

Điều quan trọng cần lưu ý là Latisse là huyết thanh tăng trưởng lông mi đầu tiên được FDA phê chuẩn. Nó có hồ sơ an toàn và thành công với thành phần được biết đến. Do đó, huyết thanh dưỡng lông mi này luôn vẫn là lựa chọn tốt cho bạn.
Có một sản phẩm theo toa như Latisse đảm bảo bạn sẽ nhận được cùng một sản phẩm mỗi lần, với các thành phần đã được nghiên cứu. Mặc dù nhận được đơn thuốc để sử dụng Latisse có thể là một trở ngại đối với một số người, nhưng thật hữu ích khi có một bác sĩ hướng dẫn cho bệnh nhân chính xác cách sử dụng sản phẩm. Điều này bao gồm đảm bảo các kỹ thuật ứng dụng phù hợp cũng như giúp đỡ với bất kỳ vấn đề, tác dụng phụ hoặc câu hỏi nào có thể phát sinh.

You Might Also Like

0 nhận xét: